เปิดรับสมัครนักเรียนทุนกิจกรรมเป็นเลิศ

โอกาสมาแล้ว! สำหรับน้องๆ นักเรียนรุ่นใหม่ที่สนใจเข้าชมรมดุริยางค์สากล และมีความสามารถพิเศษ มีพื้นฐานมาจากโรงเรียนเดิม สามารถยื่นใบสมัครรับ #ทุนกิจกรรมเป็นเลิศ โดยคัดตัวจากการสัมภาษณ์และแฟ้มผลงาน ค่ะ . หรือหากน้องๆ คนไหนที่มีความสนใจ ก็สามารถสมัครเข้าชมรมได้ค่ะ เราพร้อมสอนให้ทุกคนมีทักษะที่ดีขึ้น และพร้อมพัฒนาศักยภาพของนักเรียนนักศึกษาทุกคน . สอบถามเพิ่มเติม Facebook : ศูนย์วัฒนธรรม วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการราชดำเนิน หรือ ติดต่อ อ.ศราวุธ ทรัพย์โมค ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา อาคาร 7 ชั้น 1 ได้เลยค่ะ